Cửa nhôm kính Xingfa

0

Là dòng cửa nhôm kính cao cấp Xingfa được sản xuất từ những thanh nhôm định hình, cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ cao, độ bền, chịu lực tốt, không cong vênh lão hoá nên có độ bền theo thời gian… Có thể cách âm, cách nhiệt tốt phù hợp mọi điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

+ Bề mặt thân cửa nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp nên dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, độ bền và có tính thẩm mỹ cao.

+ Cửa nhôm kính Xingfa sử dụng thanh nhôm Profile có thiết kế dạng hộp được chia thành nhiều khoang nhỏ, nẹp bo góc mềm mại và đẳng cấp, kết hợp với hệ ROON kép và phụ kiện đồng bộ nên cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Sử dụng công nghệ ép góc tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay, đảm bảo độ cứng, vững cùng độ kín khít tuyệt đối có khả năng chịu áp lực gió.

+ Cửa nhôm kính Xingfa được lắp đặt cho ngôi nhà cần khoảng không gian rộng, thân cửa vững chắc không bị tình trạng cong vênh hay xệ cửa xảy ra, cửa PMI được sử dụng cho những ngôi nhà biệt thự cao cấp, nhà phố hiện đại, phù hợp với người có thu nhập cao, cửa đi mặt tiền nhà, ngoài ra cửa có thiết kế có thể mở ra, mở vào tuỳ yêu cầu chủ nhà.

Kết quả hình ảnh cho Cửa nhôm kính PMI Malaysia

Kết quả hình ảnh cho Cửa nhôm kính PMI Malaysia

 

 

 

Tân Gia Phát

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.