Kính sơn màu – kính thủy trang trí

0

Trong xã hội hiện đại với nhu cầu làm đẹp cho không gian ở và làm việc, kinh doanh ngày càng tăng cao của nhiều đối tượng khách hàng thì kính màu trang trí là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sự ra đời của sản phẩm này được coi như bước đột phá mới đánh dấu mốc quan trọng trong ngành nội thất kính.

Kính màu thường được làm từ kính cường lực với nhiều màu sắc, chủng loại, kích thước khác nhau và tùy theo sở thích, cá tính cũng như mục đích sử dụng của từng người, khách hàng có thể chọn loại phù hợp nhất hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên gia để lựa chọn loại kính màu cường lực hoàn hảo nhất.

Kính màu trang trí khi được sơn màu lên sẽ có độ sáng bóng như những chiếc gương (nhất là khi sơn gam màu sáng). Kính rất ít khi bị vỡ và rất an toàn cho người dùng. Chính vì vậy nó được sử dụng rộng rãi để làm ốp quầy lễ tân, quầy bar hay trang trí văn phòng, ốp thang máy,…

Vách ngăn kính cường lực hiện được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình như các tòa nhà cao ốc, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng hay văn phòng làm việc,… Với độ sáng bóng và không chiếm nhiều diện tích nên sản phẩm rất thích hợp lắp đặt trong không gian hẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Tân Gia Phát

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.