Dòng nhôm NIKEN

0

Xi mạ Niken là gì?

Xi mạ Niken là phương pháp tạo màu bằng sự bám dính của kim loại lên bề mặt.

Công nghệ xi mạ tạo màu có thể được tạo ra bằng nhiều kim loại khác nhau, nhưng để đạt chất lượng tốt nhất phải kể đến xi mạ nhôm bằng kim loại Niken. Là công nghệ phủ màu bề mặt nhôm chất lượng, độ dày thanh nhôm lên đến 2,5mm.

Quy trình xi mạ được diễn ra trong hồ điện phân dung dịch dưới sự tác động của dòng điện và sự bám dính của những kim loại khác – ở đây là Niken, lên bề mặt của thanh nhôm để tạo màu.

Những kim loại khác như vàng, bạc đều sử dụng phương pháp xi mạ để tạo màu, nhưng lớp nhôm oxit tạo thành rất yếu nên khả năng bong tróc, bay màu cao hơn so với xi mạ nhôm. Oxit nhôm là lớp oxit duy nhất bảo vệ bề mặt khỏi sự tác động của oxi, quá trình oxi hóa, bong tróc  và bào mòn thường diễn ra ở sắt và các kim loại khác.

Xi mạ Niken mang lại độ chắc chắn, bền vững cao

Nhôm xi mạ bằng kim loại Niken có tính chắc chắn, bền vững cao nhờ áp dụng những công nghệ kỹ thuật trong quá trình sản xuất và xử lý bề mặt, mang đến những sản phẩm chất lượng.

Minh chứng khẳng định cho điều đó chính là việc ứng dụng rộng rãi công nghệ xi mạ Niken trong việc sản xuất và sử dụng cho các công trình xây dựng hay những lĩnh vực khác hiện nay.

Những sản phẩm xi mạ Niken không những đạt đến “đỉnh cao” của sự chất lượng mà còn mang đến sự sang trọng, tinh tế cho các thiết kế và công trình xây dựng.

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.